ห จ ก. ธงทอง ซัพพลาย

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธงทอง ซัพพลาย ( Thongtong Supply Ltd., Part ) หจก. ธงทอง ซัพพลาย เป็นผู้ผลิตเอี้ย

อุตสาหกรรม เครื่องจักร

หน้าแรก
สินค้า
ข่าวสารร้านค้า
วิธีการชําระเงิน
วิธีการรับสินค้า
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
จัดการร้านค้าเว็บร้านค้า : http://r9m977e6w0s8d93.plazathai.com
ชื่อร้าน : ห จ ก. ธงทอง ซัพพลาย
รายละเอียด : ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธงทอง ซัพพลาย ( Thongtong Supply Ltd., Part )
หจก. ธงทอง ซัพพลาย เป็นผู้ผลิตเอี้ยม PVC พับขอบโดยใช้ซีนความร้อน ที่ใช้งานแล้วจะไม่ทำให้เกิดเชื้อรา โดยผลิตตามแบบ ขนาด สี ตามที่ผู้สั่งต้องการ สายผูกเป็นสาย PVC เนื้อ PCVสามารถทนความเย็นได้ 5 องศา ได้ผ่านการตรวจรับรองมาตฐาน Foor garde จากสถาบัน SGS และเป็นผู้จัดจำหน่ายสิ่งค้าและวัสดุที่ใช้ในโรงงานอุสาหกรรมที่มีเอกสารรับรองในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุสาหกรรมที่ผลิตอาหารที่จำเป็นต้องใช้เอกสาร Foor garde โรงงานอีเล็กโทรนิดด์ที่จะต้องมี CE โรงพยาบาลที่สิ่งค้าจะต้องได้มาตฐานและมีเอกสารรับรอง นอกจากนี้ยั้งเป็นผู้ผลิต หมวก เอี้ยมผ้าที่ใช้ในโรงงานอุสาหกรรม ผลิตเนื้อผ้าที่ตามผู้สั่งต้องการ เอี้ยมหนัง ถุงผ้าทุกชนิด และรับผลิตงานตามที่ลูกค้าต้องการ และเป็นผู้จัดจำหน่ายถุงมือไนไตร PURE GLOVE ที่มีใบรับรองมาตฐาน Foo garde และเป็นตัวแทนจำหน่าย ถุงมือไนไตร TOP GLOVE ที่มีใบรับรองมาตฐาน Foor garde นอกจากนี้ยังเป็นผู้แทนจำหน่าย ถุงมือแพทย์ ถุงมือ STERILE ใช้ในวงการแพทย์ที่มีใบรับรองมาตฐานถุงมือPUถุงมือกันสารเคมีและถุงมือชนิดต่างๆที่นำเข้าจากต่างประเทศจะมีมาตฐาน CE กำหนด นอกจากนี้ยั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผ้าปิดจมูกทุกชนิด ถุงมือยางส้ม ถุงมือยางดำ ( ถุงมือแม่บ้าน ) ถุงมือผ้าทุกชนิด รองเท้าบู๊ท แผ่นกาวดันฝุ่น และวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้ในโรงงานอุสาหกรรมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอุสาหกรรมอาหาร อีเล็กโทรนิดศ์ และอุสาหกรรมทุกประเภทที่ต้องการวัสดุสิ้นเปลือง
นโยบายคุณภาพ ของ หจก. ธงทอง ซัพพลาย เรามุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจัดจำหน่ายสินค้าที่มีมาตรฐาน มีเอกสารรับรองในการใช้งาน พร้อมทั้งบริการหลังการขายที่ดี มีการจัดส่งสิ่งค้าที่ตรงเวลา ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ลูกค้ามีความพึ่งพอใจสูงสุด
สนใจติดต่อสอบถามได้ทาง
หจก. ธงทอง ซัพพลาย
Call Center : 095-9192-356 คุณ วิ
Tel : 02-194-8796
Fax : 02-194-8796
Email : mol.thong@gmail.com
LIND ID : h9491
อีเมลล์ : mol.thong@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์ : 02-1948-796
แฟกส์ : 02-1948-796
มือถือ : 063-597-8593
ที่อยู่ : บางบัวทอง
จังหวัด : นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ : 11110
การติดต่ออื่นๆ : line : ID : h9491
จำนวนสินค้า : 23
อัพเดทร้านล่าสุด : 25 ส.ค. 2564
เริ่มเปิดร้าน : 22 มิ.ย. 2553
IP : 49.237.21.**


ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2021 http://r9m977e6w0s8d93.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์